วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2559

กระจกแตก ซ่อมได้ เปลี่ยนได้ สัตหีบ บ้านฉาง ระยอง ชลบุรี

กระจกแตกซ่อมได้ ไม่ต้องเปลี่ยน สัตหีบ บ้านฉาง ระยอง บ่อวิน มาบตาพุด

กระจกรถยนต์ ไม่มีใครอยากให้แตกหรอก แต่มันก็อดไม่ได้จริง ๆ เพราะท้องถนนเมืองไทยนั้นมันมีหลากหลายมิติ ถนนลาดยาง ถนนลูกรัง ถนนโคลน ถนนชำรุด มีหลุม มีบ่อ ก็เป็นปัจจัยภายนอกที่มีความเสี่ยงอยู่ตลอดเส้นทาง ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ จึงจะปลอดภัย
แต่นั้นก็อีกแหละ ขนาดเราระมันระวังแล้ว แต่รถยนต์คันอื่น ก็ไม่ได้ทำแบบเราซะที่ไหน ขับขี่กันหลายแบบหลายสไตล์ ใจเย็น ใจร้อน สิงห์สนาม นึกจะเลี้ยวก็เลี้ยว นึกจะแซงก็แซง นึกจะปาดก็ปาด
จึงเป็นที่มาของกระจกแตก กระจกร้าว หากรถยนต์ท่านใด กระจกร้าว นิดหน่อย ก็ไม่มีปัญหา แถว ๆ ระยอง บ้านฉาง สัตหีบ บ่อวิน มาบตาพุด 

หากท่านใดประสบปัญหาดังกล่าว ก็แนะนำให้แวะไปที่ร้านกระจก เฮียตี๋ ตั้งอยู่ ถ.สุขุมวิท ใกล้กับ แหลมทองระยอง เลยศูนย์อีซูซุ ระยองไป ประมาณ 100 เมตร ก็จะเห็นป้ายสีเหลืองใหญ่ นั่นแหละ เชิญแวะเข้าไปเลยครับ

ตี๋ กระจกรถยนต์ ร้านนี้ซ่อม กระจก แตก-ร้าว เฮียตี๋ ซ่อมได้ เฮียตี๋ ใจดีมาก ๆ แนะนำทุกอย่าง ว่าควรจะซ่อมแบบไหนดี เพื่อให้ลูกค้าได้ประหยัดแบบสุด ๆ สบายใจได้เลย 

นอกจากเสียจากว่า กระจก แผลใหญ่มากจริง ๆ เฮียตี๋ ก็จะแนะนำเปลี่ยนให้  แถมราคาเปลี่ยนก็ไม่แพงอีก ลองโทรไปหาเฮียตี๋ ก็แล้วกันน่ะครับนอกจากซ่อมกระจกแล้ว เฮียตี๋ ยังมี บริการเปลี่ยนไดชารจ์ แบตเตอรี่ อีกด้วยครับ 

แบตเตอรี่ ก็มีหลายยี่ห่อให้เลือกกัน รับรองว่าราคาไม่แพงด้วย มีแบตเตอรี่ 3 K  FB และอื่น ๆ มากมาย


แผนที่ ร้านตี๋ กระจกรถยนต์ 


ลองโทรไปคุยกับ เฮียตี๋ ดูน่ะครับ เบอร์ 038-615313 และ 081-6505225  สำหรับผมไปใช้บริการมาแล้วประทับใจมาก กระจกแตกที่โคราช ก็ยังขับไปหาเฮียตี๋ ที่ระยอง  ลองโทรมาคุยกับผมก็ได้ 092-2659446 หมวดน้อย ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น